Tin nóng:

[Kinh tế] Giá xăng giảm gần 300 đồng từ 15h 02:44:07 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Sao chỉ truy đuổi dân nghèo bán rong thấp cổ bé họng? 02:20:05 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Phó tổng tham mưu trưởng bác bỏ tin thất thiệt về sức khỏe Bộ trưởng Phùng Quang Thanh 02:16:27 - 20/07/2015  |     [Xã hội] Con gái Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trả lại "đất vàng" 02:12:20 - 20/07/2015  |     [Kinh tế] Vàng xuống đáy 5 năm, đã nên mua cất trữ? 02:09:39 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Thảm sát 4 người ở Nghệ An: Nghi phạm từng yêu đơn phương nạn nhân 02:05:49 - 20/07/2015  |     [Thể thao] Man City sang Việt Nam: Thị trường vé chợ đen ế ẩm 02:01:14 - 20/07/2015  |     [Văn hóa] Lý do giới giải trí Việt xuất hiện quá nhiều "thảm họa" 01:58:11 - 20/07/2015  |     [Hình Sự] Đã bắt được nghi phạm thảm sát 4 người ở Nghệ An 01:48:48 - 20/07/2015  |     [Xã hội] "Mổ xẻ" nguyên nhân khiến giới trẻ phạm tội: Game bạo lực dẫn lối 08:27:47 - 17/07/2015


Lý do phụ nữ "thèm của lạ"

Cập nhật 09:58:24 - 05/11/2010

Docbao.com.vn -
Đàn ông ngoại tình sẽ bị gán cho tội không chung thủy, phụ nữ ngoại tình bị xem là trắc nết, lăng loàn. Nhưng sao vẫn có nhiều phụ nữ cứ lao vào con đường bị coi là tội lỗi đó?

1. Ông ăn chả, bà ăn nem

Phụ nữ bây giờ làm việc xã hội nhiều, tiếp xúc nhiều nên và cũng không bị ràng buộc bởi những quan điểm xưa cũ. Nếu trong gia đình người chồng ngoại tình thì không cớ gì vợ bắt buộc phải chung thủy. Để đáp trả thói trăng hoa của chồng, họ sẵn sàng cặp kè với người đàn ông khác. Đó chính là sự khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ.

2. Cuộc sống quá ức chế

8 giờ phải làm việc căng thẳng, về đến nhà lại lo con cái, dọn dẹp, nấu ăn... vậy nên nếu người chồng không thông cảm, chia sẻ ngược lại chỉ biết bù khú với bạn bè, la cà nhậu nhẹt thì chắc chắn sẽ khiến vợ cảm thấy chán nản. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục thì khi gặp được người đàn ông quan tâm, chia sẻ với mình, họ sẽ dễ bị rung động. Thực tế cho thấy, nhiều đàn ông vẫn ngoại tình khi gia đình êm ấm, vợ đẹp, con khôn nhưng lý do khiến phụ nữ "ăn nem" chính là khi lửa lòng nguội lạnh hay quá chán ngán, bực tức người chồng.

3. Không biết chuyện trò

"Nam yêu bằng mắt, nữ yêu bằng tai", bao giờ phụ nữ cũng thích được nói chuyện, được nghe những lời nói ngọt ngào. Khi yêu nhau đàn ông luôn dành cho họ những lời có cánh nhưng từ khi lấy nhau, anh ta quên mất điều này. Đi làm về vội vã nằm xem ti vi, vui với bạn bè không dành thời gian tâm sự cùng vợ bởi họ nghĩ "vợ chồng rồi cần gì phải màu mè". Đó cũng chính là lỗ hổng để người phụ nữ bước chân ra khỏi tổ ấm hạnh phúc.

4. Chồng bất lực

Lý do phụ nữ "thèm của lạ", Bạn trẻ - Cuộc sống, Phu nu ngoai tinh, ngoai tinh, tinh cong so, tam su, chia sẻ.

Vấn đề sinh lý tuy không phải là tất cả của hôn nhân nhưng lại là yếu tố quan trọng giữ hạnh phúc... (Ảnh minh họa)


Khi lấy chồng, người phụ nữ luôn mong muốn được yêu chiều, quan tâm. Vấn đề sinh lý tuy không phải là tất cả của hôn nhân nhưng lại là yếu tố quan trọng giữ hạnh phúc. Nếu chẳng may chồng không đáp ứng sinh lý cho vợ thì bắt buộc người vợ phải đi tìm niềm vui ở người khác. Các nhà tâm lý cho rằng, nếu đàn ông ngoại tình vì chính bản chất ham của lạ của anh ta thì nguyên nhân phụ nữ ngoại tình lại chính là do người chồng.

5. Chồng quá gia trưởng

Nhiều người vẫn giữ nếp suy nghĩ cũ kỹ là đàn ông có quyền ra lệnh, chỉ bảo và bắt vợ con phải nghe theo mình. Vì thế họ giành mọi quyền hành trong nhà, không cho người phụ nữ có tiếng nói, quyết định của mình. Các ông chồng đó có biết, phụ nữ thời nay độc lập và ý thức rõ hơn về cái tôi của mình nên họ muốn được tôn trọng. Nếu bị ép quá thì tới ngày tất sẽ tức nước vỡ bờ. Nhiều người đã chọn giải pháp ly hôn và không ít chị em đã ngả vào vai người khác để kiếm tìm sự chia sẻ.

6. Chồng ham vui

Nếu như đa số phụ nữ khi đã lấy chồng thường chỉ chú tâm đến gia đình, con cái ngoài công việc cơ quan thì đàn ông vẫn có tư tưởng tự do. Các ông vẫn muốn được nhậu nhẹt, bạn bè mỗi khi rảnh rỗi. Thậm chí, chuẩn bị ăn cơm, nghe một cuộc điện thoại từ nhóm bạn, anh ta sẵn sàng để vợ ăn một mình để vui chơi với lý do xưa như trái đất: "Mấy khi bạn bè gặp nhau. Không đến chúng nó giận". Chính sự ham vui cộng với sự vô tâm đó khiến vợ chán nản, tức giận.

7. Phụ nữ tiếp xúc nhiều hơn với bên ngoài

Theo nghiên cứu hiện nay, chiếm tỉ lệ cao trong các cuộc ngoại tình là thứ tình yêu công sở. Nếu như ở nhà, chồng còn nhăn nhó, đôi khi quát mắng bạn nhưng đến cơ quan, anh bạn cùng phòng luôn đánh giá cao năng lực của bạn, động viên bạn khi bạn bị sếp la rầy hay những buổi đi uống cà phê, đi hát, đi ăn chung chính là cơ hội để những mầm yêu thương nảy nở. Đã thế, đồng nghiệp lại có chuyên môn giỏi, thường giúp đỡ mình trong công việc. Chính sự quan tâm cùng lòng ngưỡng mộ dễ khiến trái tim người phụ nữ dễ bị rung động.

Thực hiện: / Nguồn: Mỹ Thuật
BÌNH LUẬN

   

NỘI DUNG BÌNH LUẬN

TIN TIÊU ĐIỂM

Bất hạnh như người vợ mắc chứng "nghiện chồng"03:43:27 - 31/07/2013

Những người vợ này bị coi là "nghiện chồng" một cách mù quáng bởi biết chồng tồi tệ, không ra gì mà vẫn đâm đầu vào hay muốn níu kéo, để rồi cả đời chìm trong đau khổ.